Nghề nuôi trùn suy và ngẫm

www.trunque.net
4.7
(39)
Nghề nuôi trùn suy và ngẫm cho nông dân Việt

Đây thực sự không phải là một nghề dễ hái ra tiền

Nghề nuôi trùn suy và ngẫm
Trùn compost xứ lý rác
Trên báo, đài liên tục đưa tin những “thành tựu vĩ đại” của các bác nông dân thành tỷ phú nhờ nuôi trùn, xây nhà tiền tỷ nhờ nuôi trùn. thu vài trăm triệu nhờ nuôi giun….Ôi giời ah, nếu được vậy chắc Trùn Quế An Phú nay đã thành đại của các Đại Gia rồi chứ đâu còn phải hàng ngày cặm cụi nhặt từng con trùn, mớ phân, rồi thỉnh thoảng phải chạy xe thồ giao hàng cho khách….Tóm lại tôi thành thật khuyên bà con nên tỉnh táo, đừng bao giờ tin vào báo đài hoặc các lời đường mật mà thiệt lấy thân. Chẳng có ai nuôi trùn mà làm giàu cả bà con ah.. Tin tôi đi.

Vậy ai nuôi trùn cũng thất bại? Nghề nuôi trùn suy và ngẫm!!!

Xin thưa còn tùy.  Tùy vào mục đích và định hướng nuôi trùn của mình: đã từng có rất nhiều các đại gia bất động sản, các đại gia công nghiệp, thực phẩm muốn nhảy vào nghề nuôi trùn, tôi đều xin can, các bác này làm ăn lớn, tiền tỷ thì cái việc lấy công làm lời và nhặt bạc cắc sao làm được??? Còn bà con ta lam lũ quanh năm, có chút mảnh vườn, nuôi vài con gà, heo, vịt… trồng cây ăn trái…thì việc nuôi thêm vài chục, thậm chí vài trăm m2 trùn quế là việc phải làm…

Trùn quế là nguồn lợi vô tận bà con ah, không tốn nhiều công sức, không tốn chi phí đầu tư ban đầu nhiều, nhưng phần tích lũy và nguồn lợi là vô tận…

Mua trùn xử lý rác compost ở đâu?

Hiện nay Công ty An Phú Nông (TRÙN QUẾ AN PHÚ) đã triển khai bán hàng online qua các kênh thương mại điện tử như LazadaShopeeSendo hoặc quý khách có thể đặt hàng trực tiếp tại website, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà và thu tiền.

Tất cả khách hàng khi mua sản phẩm tại Công ty An Phú Nông (Trùn Quế An Phú) đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Ngoài ra, giá cả tất cả mặt hàng của chúng tôi cũng vô cùng hợp lý bởi giá tại xưởng. Bạn có thể tiết kiệm chi phí nếu mua số nhiều từ 1 thùng trở lên.

An Phú Nông – Promins có chính sách giao nhận và thu tiền tận nhà trên toàn quốc và hỗ trợ vận chuyển khi khách hàng đặt số lượng lớn. Hãy liên hệ với Công ty An Phú Nông (Trùn Quế An Phú) nếu bạn cần tư vấn thêm về trùn compost hoặc các sản phẩm liên quan đến trùn quế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY AN PHÚ NÔNG – TRÙN QUẾ AN PHÚ

Địa chỉ : 5/8 Đường số 15, Phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 6296.8899 – 6281.0287
Zalo; Viber : 0983.346.179
Website: www.trunque.net

Bạn có hài lòng với bài viết này không?

Bấm vào số sao bạn cảm thấy hài lòng

Mức độ trung bình 4.7 / 5. Số sao: 39

Kết quả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *