10 loại trái cây yêu thích của trùn

www.trunque.net

Là một nước nhiệt đới với các loại trái cây quanh năm sung túc, những quả dưa hấu, chuối, thanh long tươi và nhiều thứ khác sẽ được làm đầy trong tủ bếp. Thật là tuyệt vời để làm sinh tố vào buổi sáng ngon miệng, bánh trái cây tươi cho gia đình bạn và cung cấp cho các bạn giun của mình một món ăn ngon!

Đừng để các loại vỏ trái cây của bạn bị lãng phí, hãy chế biến chúng thành các thức ăn giàu  dinh dưỡng cho trang trại giun của mình! Giun là người hâm mộ trái cây nhiệt đới đấy nhé, nó là một trong những món ăn nhẹ yêu thích của chúng.

Vì trái cây không có thời hạn sử dụng lâu và nó có xu hướng dễ hư vào những ngày hè, nên rất có thể bạn sẽ có một số trái cây hư hỏng để chia sẻ với những người bạn một cách thường xuyên hơn. Vì vậy, loại trái cây nào giun đặc biệt thích?

Giun sẽ ăn bất cứ thứ gì, nhưng một trong những món ăn yêu thích nhất của chúng là trái cây hữu cơ. Đúng, vì thường các loại trái cây có vị ngọt đặc trưng mà các bạn chúng ta là người hảo ngọt mà.

Nguyên tắc lớn cần ghi nhớ khi cho giun ăn quả là tránh trái cây có axit citric, bao gồm cam, chanh, bưởi và dứa. Cho ăn các loại trái cây này có thể giết chết chúng

Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn 10 loại trái cây hàng đầu mà giun thích ăn nhất.

Dưa hấu, Dưa gang, thanh long, Vỏ chuối, Táo, Trái đào, Quả mơ, Quả lê, Dâu tây, Cà chua*

* Cà chua có tính axit nhẹ, nhưng giun vẫn có vẻ thích nó và sẽ có thể dùng chung với các loại khác.

Cách tốt nhất cho chúng ăn là đưa toàn bộ các loại vỏ trái cây, phần hư hỏng hoặc các loại rác nhà bếp khác vào máy xay sinh tố và làm nhuyễn.

Bằng hành động nhỏ chúng ta góp phần bảo vệ môi trường và tạo nguồn phân bón hữu cơ giàu dinh dưỡng cùng với sự góp sức của các bạn nhỏ của mình.

Chúc các bạn thành công!

Tại sao nuôi trùn xử lý rác tại nhà thất bại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *