Dịch trùn quế promin dinh dưỡng cho gà thả vườn

www.trunque.net
0
(0)

Dịch trùn quế promin dinh dưỡng cho gà thả vườn là sản phẩm được thủy phân 100% từ trùn quế nguyên chất…

Dịch trùn quế promin dinh dưỡng cho gà thả vườn

Với hàm lượng protein cao, chứa đầy đủ các loại acid amin thiết yếu, dịch trùn quế promin được xem là nguồn đạm cao cấp cho nhiều loại vật nuôi. Trên quy mô thí nghiệm, việc xay nhuyễn trùn quế trước và khuấy trộn trong quá trình tự phân không thích hợp cho việc tự phân của trùn quế. Sau 24 giờ tự phân, hàm lượng nitơ tổng số trong dịch lọc đạt 26.50 g/lít, hiệu suất thu nhận đạm hòa tan đạt 90.44%. dịch trùn quế promin tự phân được bổ sung vào thức ăn cho gà thả vườn với các liều lượng 5%, 10% và 15%.

Kết quả thử nghiệm cho thấy các nghiệm thức bổ sung 10% và 15% đem lại hiệu quả cao, với mức độ tăng trọng cao hơn lô đối chứng lần lượt 32.4% và 64.8%. Hệ số chuyển hóa thức ăn (FCR) của các nghiệm thức bổ sung 10% và 15% dịch trùn thấp hơn nghiệm thức đối chứng lần lượt 20% và 36%.

Đặt vấn đề Dịch trùn quế promin cho gà thả vườn

Dịch trùn quế promin dinh dưỡng cho gà thả vườn
TRUN QUE AN PHU – PROMINS

Chăn nuôi gà là nghề truyền thống, có vai trò quan trọng trong ngành chăn nuôi. Hằng năm, sản lượng gà chiếm khoảng 13% nguồn thực phẩm, chỉ đứng sau ngành chăn nuôi heo. Lợi nhuận của nghề chăn nuôi gà phụ thuộc nhiều vào nguồn thức ăn. Thức ăn quyết định đến chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Trong đó, nguồn đạm chiếm tỷ lệ 15-21% trong khẩu phần thức ăn. Bên cạnh những nguồn đạm động vật truyền thống như bột cá, bột thịt…, đạm trùn quế ngày càng được sử dụng nhiều trong chăn nuôi gà. Hàm lượng đạm cao, chứa đầy đủ các acid amin thiết yếu, giàu khoáng chất là những lý do mà nhiều nhà chăn nuôi xem trùn quế là nguồn thực phẩm bổ sung cao cấp cho nhiều loại vật nuôi[1,4].

Trùn quế có tên khoa học là Perionyx excavatus, thích sống nơi ẩm thấp, ấm áp và yên tĩnh. Trùn quế sinh trưởng và sinh sản rất nhanh ở nhiệt độ khoảng 30oC và độ ẩm 75-80%. Thức ăn của trùn quế là các loại phân gia súc, phân gia cầm, rác đang phân hủy… trong đó thích hợp nhất là phân bò và phân trâu tươi.

Cơ thể trùn quế chủ yếu là nước, chiếm khoảng 80-85%. Thành phần chất khô gồm protein 68-70%, lipid 78%, hydratcarbon 12-14% và tro 11-12%. Do có hàm lượng đạm cao và chứa đầy đủ các acid amin thiết yếu nên trùn quế được xem là nguồn dinh dưỡng bổ sung quý giá cho gia súc, gia cầm và tôm[4]. Từ thực tế trên, chúng tôi đã thực hiện đề tài Nghiên cứu một số điều kiện tự phân trùn quế Perionyx excavatus để bổ sung vào thức ăn cho gà thả vườn.

Xem chi tiết:  dich trun que 

Mua dịch trùn quế ở đâu? 

hiện nay Công ty An Phú Nông (TRÙN QUẾ AN PHÚ) đã triển khai bán hàng online qua các kênh thương mại điện tử như LazadaShopeeSendo hoặc quý khách có thể đặt hàng trực tiếp tại website, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà và thu tiền.

Tất cả khách hàng khi mua sản phẩm tại Công ty An Phú Nông (Trùn Quế An Phú) đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Ngoài ra, giá cả tất cả mặt hàng của chúng tôi cũng vô cùng hợp lý bởi giá tại xưởng. Bạn có thể tiết kiệm chi phí nếu mua số nhiều từ 1 thùng trở lên.

An Phú Nông – Promins có chính sách giao nhận và thu tiền tận nhà trên toàn quốc và hỗ trợ vận chuyển khi khách hàng đặt số lượng lớn. Hãy liên hệ với Công ty An Phú Nông (Trùn Quế An Phú) nếu bạn cần tư vấn thêm về Dịch Trùn Quế Promin  hoặc các sản phẩm liên quan đến trùn quế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY AN PHÚ NÔNG – TRÙN QUẾ AN PHÚ

Địa chỉ : 5/8 Đường số 15, Phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 6296.8899 – 6281.0287
Zalo; Viber : 0983.346.179
Website: www.trunque.net

Bạn có hài lòng với bài viết này không?

Bấm vào số sao bạn cảm thấy hài lòng

Mức độ trung bình 0 / 5. Số sao: 0

Kết quả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *