Hỗ Trợ Giống, Bao Tiêu Sản Phẩm

www.trunque.net

Ngày nay nghề nuôi trùn quế đã được phát triển rộng lớn, trên khắp các tỉnh thành từ bắc chí nam, tuy nhiên việc chăn nuôi này mang tính tự phát và bà con ta cũng rất lo lắng khi phải bỏ ra một số vốn lớn như vậy mà hiệu quả thì không biết thế nào!

Để mở rộng sản xuất, kinh doanh đáp ứng nhu cầu của thị trường nuôi tôm, cá và hiểu rỏ nỗi lo lắng của bà con nông dân. Chúng tôi, CÔNG TY TRÙN QUẾ AN PHÚ  quyết định trong năm tới 2017 chúng tôi vẫn tiếp tục thực hiện việc hỗ trợ con giống đến 40%hướng dẫn kỹ thuật và bao tiêu sản phẩm.

Điều kiện hợp đồng:

1. Khu vực xây dựng trại: VŨNG TÀU, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, BÌNH PHƯỚC, TÂY NINH, LONG AN và TPHCM, (Những khu vực khác chúng tôi cũng sẳn sàng hỗ trợ giống và kỹ thuật, tuy nhiên sản phẩm thu được chúng tôi chỉ thu tại trại An Phú hoặc hướng dẫn bà con bán tại chỗ nếu nằm trong khu vực nuôi tôm, cá).

2. Diện tích đầu tư: Tối thiểu 200m2

3. Khu vực có ngành chăn nuôi bò, trâu phát triển, không ngập nước.

4. Giá bán giống bằng giá thị trường.

5. Những địa phương xa hơn, sẽ hướng dẫn kỹ thuật cụ thể miễn phí, và giới thiệu bán hàng trực tíêp nếu nằm trong khu vực tiêu thụ sản phẩm.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hứơng dẫn cụ thể Quyền lợi Hợp Đồng: 1. Được hướng dẫn kỹ thuật từ A – Z 2. Gía thu mua sản phẩm cao hơn 5% so với giá thị trường. 3. Mức hỗ trợ giống như sau:

* Đầu tư 200m2: 20% giống.

* Đầu tư 400m2: 30% giống.

* Đầu tư từ 500m2 trở lên: 40% giống.

Trân trọng, 

Xem Hợp Đồng bao tiêu sản phẩm tại đây: HOP DONG BAO TIEU 2018

8 thoughts on “Hỗ Trợ Giống, Bao Tiêu Sản Phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *