Nuôi trùn cho heo ăn

www.trunque.net

Trong chăn nuôi, dinh dưỡng và chi phí nguyên liệu là vấn đề quan trọng nhất. Nuôi trùn cho heo ăn taị sao không?

A. CÂU HỎI về Nuôi trùn cho heo ăn

Công ty cho em hỏi. em muốn mua 1 lượng giống giun quế về nuôi lợn rừng. e mới mở trang trại với tổng 22 con giống gồm 2 đực và 20 cái. cty tư vẫn cho e xem ban đầu e nên nuôi bao nhiêu giun để đủ cho lợn ăn ạ. và cách sử dụng. binh……59@gmail.com

B. TRẢ LỜI: 

Chào anh Bình

Cảm ơn anh đã gửi email đến Trùn Quế An Phú
Với số lượng heo rừng đó, anh chỉ cần 30 – 50m2 trại là vừa:
1. Hàng ngày heo cho ra khoảng 60 –  90kg phân, anh lấy ủ với 1 số chất xơ như lục bình, rơm, rạ, cỏ mục sau đó cho trùn ăn, như vậy khoảng 50m2 trại là vừa.
2. Với diện tích trên hàng tháng anh thu hoạch được khoảng 40kg trùn,
3. Có nhiều cách bổ sung trùn cho heo ăn: 1. bắt 1 lần, rửa sạch sau đó trộn cám phơi khô, tán nhuyễn để dành cho heo ăn dần.. 2. trung bình 2 – 3 ngày anh bắt 1 lần, mỗi lần 2kg, trùn này anh rửa sạch, có thể băm nhuyễn trộn với thức ăn cho heo ăn.
chúc anh thành công.
* Cách sấy trùn tại đây: https://trunque.net/cach-say-kho-bao-quan-trun/
Ngoài ra dùng dịch trùn quế cũng là một lựa chọn cho nông dân, với chi phí và giá cả hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của các hộ nuôi heo.

Mua Dịch trùn quế Promin ở đâu?

Nuôi trùn cho heo ăn
TRUN QUE AN PHU – PROMINS

Mua dịch trùn quế ở đâu? hiện nay Công ty An Phú Nông (TRÙN QUẾ AN PHÚ) đã triển khai bán hàng online qua các kênh thương mại điện tử như LazadaShopeeSendo hoặc quý khách có thể đặt hàng trực tiếp tại website, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà và thu tiền.

Tất cả khách hàng khi mua sản phẩm tại Công ty An Phú Nông (Trùn Quế An Phú) đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Ngoài ra, giá cả tất cả mặt hàng của chúng tôi cũng vô cùng hợp lý bởi giá tại xưởng. Bạn có thể tiết kiệm chi phí nếu mua số nhiều từ 1 thùng trở lên.

An Phú Nông – Promins có chính sách giao nhận và thu tiền tận nhà trên toàn quốc và hỗ trợ vận chuyển khi khách hàng đặt số lượng lớn. Hãy liên hệ với Công ty An Phú Nông (Trùn Quế An Phú) nếu bạn cần tư vấn thêm về Dịch Trùn Quế Promin  hoặc các sản phẩm liên quan đến trùn quế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY AN PHÚ NÔNG – TRÙN QUẾ AN PHÚ

Địa chỉ : 5/8 Đường số 15, Phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 6296.8899 – 6281.0287
Zalo; Viber : 0983.346.179
Website: www.trunque.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *