Nuôi trùn ngoài Thái Bình

www.trunque.net
0
(0)

Chào Cty An Phú.

Hiện tôi có khoảng 600m2 đất ở Thái Bình. Qua một số thông tin trên internet tôi được biết trang trại của anh nuôi giun quế rất hiệu quả. Tôi rất thích mô hình đó. Anh có thể tư vấn cho tôi về hiệu quả kinh tế khi nuôi giun không (giá giun trên thị trường như thế nào). Tôi cần phải xây dựng bao nhiêu m2 chuồng trại để nuôi. Bên anh có bán giống giun và mua lại giun thương phẩm không?

Cảm ơn anh rất nhiều.

Anh có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại 0912851248 (Ms. Thương) B. TRẢ LỜI:

Chào chị Thương

Hiện tại cty chúng tôi không hoạt động ngoài khu vực phía Bắc nên không thể tư vấn cho chị về hiệu quả kinh tế của việc nuôi trùn, chúng tôi chỉ có thể tư vấn cho chị về kỹ thuật mà thôi. chị có thể liên hệ 1 số trại trùn quế ngoài đó để biết thêm.

Tuy nhiên theo tôi được biết tình hình nuôi và kinh doanh trùn ngoài Bắc rất kém hiệu quả, chú yếu là bán giống, chưa có đầu ra thực sự, vì nuôi trồng thủ công, chi phí nhiều dẫn đến giá thành sản phẩm quá cao (cao hơn trong Nam chúng tôi gấp 4 – 5 lần) chính vì thế mà không có đối tượng sử dụng >>> không đầu ra, hiện nay tại khu vực phía bắc không có 1 cá nhân hay tổ chức nào đứng ra thu mua sản phẩm cho nông dân (ngay cả chúng tôi có đặt vấn đề với 1 số trang trại ngoài đó thu mua chuyển vào Nam nhưng họ vẫn không làm được).

vài dòng cùng chị.

chúc chị thành công.\

30/06/2016

Bạn có hài lòng với bài viết này không?

Bấm vào số sao bạn cảm thấy hài lòng

Mức độ trung bình 0 / 5. Số sao: 0

Kết quả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *